Quảng Châu Sunrise ảnh điện Technology Co., Ltd

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
chất lượng tốt Chùm Moving Head Light giảm giá
chất lượng tốt Chùm Moving Head Light giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd

 • Dây chuyền sản xuất
  Trung tâm sản xuất là xương sống của Sunrise, nó đã hình thành một số bộ phận quản lý chức năng hoàn hảo để đảm bảo sản phẩm của Sunrise.

  Tất cả các xưởng đều được trang bị máy lạnh trung tâm, tạo môi trường làm việc hạng nhất cho nhân viên,

  Trung tâm sản xuất ủng hộ khái niệm lựa chọn nhân sự: chọn đúng người, sử dụng đúng người, khoan dung, trồng trọt, tin tưởng, giữ chân nhân viên; nền văn hóa quan trọng: thiết lập một tổ chức học tập, xây dựng một đội ngũ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, cũng như tạo ra một bầu không khí gia đình hài hòa, hài hòa, tạo khuôn mặt tươi mới của Sunrise, xây dựng điểm phát quang mới của toàn ngành.

 • OEM/ODM
  OEM / ODM dịch vụ được chào đón. Nếu bạn cần thêm thông tin về điều này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 • Nghiên cứu và phát triển
  R & D, một trung tâm làm việc và đổi mới chăm chỉ, hoạt động như một bản sao lưu mạnh mẽ cho Sunrise. Hiện nay, có hơn 10 người làm việc trong R & D, chiếm 20% toàn bộ công ty, trong đó có 50% bằng cử nhân.

  Để cung cấp sản phẩm tốt nhất và mới nhất cho khách hàng. Mỗi năm, Sunrise đầu tư 8% khối lượng bán hàng vào R & D để cải thiện cả phần mềm và phần cứng.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Sunrise Photo electricity Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Jade Fung

Tel: 86--13630138482

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)